google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

HUR CARDIO by EMOTION เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ draft

HUR CARDIO by EMOTION
เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ HUR EMOTION

HUR MOTION เป็นผลิตภัณฑ์คาร์ดิโอที่รองรับ HUR SmartTouch ซึ่งได้รับการรับรองจากแพทย์ ผลิตโดย Emotion Fitness
Emotion Fitness มีอุปกรณ์คาร์ดิโอหลากหลายประเภท ซึ่งตรงตามมาตรฐานของเครื่องคาร์ดิโอทางการแพทย์ และมีตัวเลือกมากมายสำหรับการเชื่อมต่อเครื่องคาร์ดิโอกับระบบ HUR SmartTouch อุปกรณ์ทั้งหมดผลิตขึ้นในประเทศเยอรมนี

HUR CARDIO by EMOTION
เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ
HUR motion sprint 600 SE/SL med

HUR motion sprint 600 PL med

EMOTION FITNESS

เรามีบทบาทในตลาดทางด้านการกีฬาและการแพทย์มานานกว่า 30 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ของเราและที่ได้มีการผลักดันการออกแบบผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก การฝึกการออกกำลังกายและการฟื้นฟู ต้องให้ความรู้สึกสะดวกสบาย และข้อกำหนดพื้นฐานคือการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นรวมถึงชุดควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย ตั้งแต่นั้นมาเครื่องออกกำลังกายของเราส่วนใหญ่ให้อิสระในการวางตำแหน่งของเครื่องโดยไม่ต้องหาที่เสียบสายไฟ ระบบการวัดอัตราการเต้นของหัวใจในปัจจุบันเป็นมาตรฐานและความแม่นยำยิ่งขึ้นซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดตามการใช้งาน โปรแกรมการฝึกการออกกำลังกายและการฟื้นฟู ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการประยุกต์ใช้ในการฟื้นฟูและเป้าหมายการฝึกการออกกำลังกายต่างๆ

เราไม่ได้นึกถึงแค่ผู้ป่วยหรือนักกีฬาที่ใช้เครื่องของเราเท่านั้น แต่ยังคิดถึงผู้ให้บริการมืออาชีพที่ใช้เครื่องของเราด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับบริการอย่างต่อเนื่อง 

เราออกแบบและผลิตเครื่องจักรทั้งหมดของเราในเยอรมนี และต้องการเป็นแบบอย่างสำหรับเครื่องจักรที่มีอายุการใช้งานยาวนานและต้องการการบริการและการบำรุงรักษาที่ต่ำ นอกจากนี้ เรายังรักษาการก่อสร้างให้เรียบง่ายและคล้ายคลึงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถดำเนินการบริการเล็กๆ น้อยๆ ด้วยตนเองได้ ชิ้นส่วนอะไหล่ของเราจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม และด้วยเหตุนี้เราจึงมั่นใจได้ว่าค่าบำรุงรักษานั้นไม่สูง ซึ่งนำไปสู่สถานการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่ายสำหรับผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้

MOTION CYCLE 600

วัฏจักรการเคลื่อนไหว 600 เป็นแบบคลาสสิกในบรรดาเออร์โกมิเตอร์ของเรา เนื่องจากเป็นส่วนสำคัญของการจัดฝึกอบรมทุกรูปแบบ ตัวเครื่องแข็งแรง กะทัดรัด ถูกหลักสรีรศาสตร์ กำหนดค่าได้หลากหลาย

รอบการเคลื่อนไหว 600
mtmCUBE Komplettpaket

MTMCUBE KOMPLETTPAKET

mtmCUBE เป็นระบบการจัดการการฝึกอบรมที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับกลุ่มอุปกรณ์และกลุ่มเป้าหมาย มันรวมองค์ประกอบพื้นฐาน เช่น การกำหนดช่วงเวลา การแสดงภาพการออกกำลังกายฟรี เทรนเนอร์และพีซีของลูกค้ารวมกัน รวมถึงแอพ การจองหลักสูตร การจัดการนัดหมาย ข่าว แผนการฟื้นฟูสมรรถภาพทางไกล และการนำเสนอผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

การเคลื่อนไหวผ่อนคลาย 600

MOTION RELAX 600

เออร์โกมิเตอร์แบบเอนกาย Ergometer Motion Relax 600 เป็นที่ต้องการในด้านฟิตเนสสำหรับหน่วยฝึกระยะยาว สำหรับการใช้งานทางการแพทย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทรงตัวไม่อยู่ น้ำหนักมาก หรือผู้พิการทางระบบประสาท

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ

  ชื่อผู้ติดต่อ *

  หน่วยงาน/บริษัท

  Email ผู้ติดต่อ *

  เบอร์โทรติดต่อ *

  Line ไอดี

  อยากบอกอะไรกับเรา

  ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
  เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

  error: Content is protected !!