google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

STRENGTH TRAINING draft

STRENGTH TRAINING
อุปกรณ์การฝึกและออกกำลังกาย เพื่อบริหารและฟื้นฟูกล้ามเนื้อ

คนส่วนใหญ่มักเลือกประเภทของการออกกำลังกายเพียงหนึ่งหรือสองอย่างตามเป้าหมายสุขภาพและความชอบที่ต่างกันไป แต่รู้หรือไม่ว่าตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและนักกายภาพบำบัด เราควรออกกำลังกายสลับกันไปให้ครบทุกรูปแบบ เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์ครบทุกส่วนและตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการทำงาน การออกกำลังกายที่ควรทำเป็นประจำ แบ่งได้เป็น 4 ประเภทหลัก คือ

•การออกกำลังกายแบบแอโรบิก (Aerobic Exercise) หรือการฝึกความทนทาน (Endurance Exercise)
•การฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ (Strength Training)
•การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ (Stretching)
•การฝึกการทรงตัว (Balance exercise)

HUR เทคโนโลยีเพื่อความแข็งแรง

โซลูชั่น HUR Strength Line ช่วยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพ การอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพแบบองค์รวมเป็นเรื่องง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้น

HUR SmartTouch

เทคโนโลยี HUR SmartTouch ช่วยให้สามารถออกกำลังกาย และฟื้นฟูสมรรถภาพ พร้อมกับการติดตามผลได้อย่างชาญฉลาด และเป็นอิสระมากขึ้น ผู้ดูแลสามารถบริหารจัดการได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ สามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยประหยัดทรัพยากรของพนักงาน และลดความยุ่งยากซับซ้อนด้านเอกสาร และการฝึกสอนหรือดูแลลูกค้า

HUR Premium Line

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อ HUR Premium ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้การฝึกความแข็งแรงที่หลากหลาย ปลอดภัย และตรงเป้าหมาย สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพ และบำบัด เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ โดยมีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมาย เช่น ตัวจำกัดช่วง หรือตัวเชื่อมต่อการทดสอบไอโซเมตริก

HUR Analog Equipment

อุปกรณ์ HUR Analog เทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม ด้วยระบบที่ใช้งานง่าย อินเทอร์เฟซแบบแมนนวล ผู้ใช้สามารถปรับแรงต้านได้อย่างง่าย และสะดวก ผ่านปุ่ม “บวก” และ “ลบ” ที่อยู่บนจอแสดงผล HUR Analog Equipment เหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่ต้องการใช้งานแบบง่าย สะดวก ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

HUR Accessible Line

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งานรถเข็น (วีลแชร์) ผู้ที่มีความบกพร่องด้านการเคลื่อนไหว ให้สามารถฝึกออกกำลังกายได้ง่ายอย่างอิสระด้วยตนเองบนรถเข็น (วีลแชร์) อุปกรณ์นี้สามารถรองรับทั้งผู้ใช้วีลแชร์และผู้ใช้ทั่วไปได้ด้วยการใช้เก้าอี้เสริมทำให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งาน

HUR Active Line

HUR นำเสนอเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางกายและความแข็งแรงของนักกีฬา อุปกรณ์ Performance Line เป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่ทันสมัยและอัจฉริยะ สำหรับการออกกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย และการมีสุขภาพที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานและมอบประสบการณ์การฝึกออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์การฝึกความแข็งแรงของ HUR ทั้งหมดใช้รูปแบบทางเลือกของการฝึกความแข็งแรงที่เรียกว่า การส่งผ่านตามธรรมชาติ หรือ ระบบแรงต้านจากลม ซึ่งจำลองการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกาย จะช่วยรองรับข้อต่อและกล้ามเนื้อ ทำให้การฝึกความแข็งแรงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

PREMIUM LINE

อุปกรณ์การฝึกความแข็งแรงระดับพรีเมียมของ HUR สร้างขึ้นด้วยเหล็กและอลูมิเนียมที่ปลอดภัย และมีการออกแบบที่ทันสมัย โดยออกแบบเป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ และด้ามจับที่เข้าถึงได้ง่ายช่วยให้ดึงเข้า-ออกได้ง่าย พร้อมกับตำแหน่งที่เหมาะสม และการเคลื่อนไหวในการออกกำลังกาย

MULTI-FUNCTION

อุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นของ HUR ให้ประโยชน์ด้านการออกแบบเช่นเดียวกับอุปกรณ์ระดับพรีเมียมของเรา แต่มีประโยชน์เพิ่มเติมคือการประหยัดพื้นที่ด้วยการรวมการออกกำลังกายหลายอย่างไว้ในเครื่องเดียว สิ่งนี้ทำให้สามารถฝึกกลุ่มกล้ามเนื้อหลายกลุ่มโดยไม่ต้องย้ายจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง

ACCESSIBLE LINE

อุปกรณ์ถูกออกแบบมาเป็นรูปทรงตัว U ให้ผู้ใช้งานรถเข็นสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ได้ง่าย และสะดวกของ HUR ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างอิสระสำหรับทุกคน การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้สร้างขึ้นเพื่อรองรับทั้งผู้ใช้รถเข็น (วีลแชร์) และผู้ที่ออกกำลังกายทั่วไป

HUR Analog

เทคโนโลยีอะนาล็อกของ HUR ใช้ความต้านทานแรงดันลมแบบเดียวกับอุปกรณ์เสริมความแข็งแรงของ HUR ทั้งหมด แต่ใช้แบบ Manual (แมนนวล) ปรับด้วยมือตนเอง แต่ละคนสามารถปรับแรงต้านได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่ม “บวก” และ “ลบ” ที่อยู่บนจอแสดงผล อุปกรณ์ HUR แบบอะนาล็อกเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการประโยชน์ของอุปกรณ์ฝึกความแข็งแรงแบบใช้แรงลมพร้อมฟังก์ชันคู่ การออกแบบที่ประหยัดพื้นที่ แต่ไม่จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเพิ่มเติม

HUR Hi5 SmartTouch

เทคโนโลยี HUR Hi5 SmartTouch ทำให้การฝึกออกกำลังกายแบบอิสระ ด้วยการมอบประสบการณ์การฝึกออกกำลังกายที่เป็นไปโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ง่ายสำหรับพนักงานในการบริหาร และจัดการโปรแกรมการฝึกออกกำลังกาย สะดวกและใช้งานง่าย ด้วยการแตะหน้าจอสัมผัส จากการ์ด RFID หรือสายรัดข้อมือเพียงครั้งเดียว เครื่องจะโหลดโปรแกรมการฝึกส่วนตัวของผู้ใช้โดยอัตโนมัติ พร้อมปรับเบาะนั่ง และแรงต้าน โปรแกรมจะนับจำนวนการทำซ้ำ บันทึกความคืบหน้า และแจ้งเตือนเมื่อการฝึกเสร็จสิ้น เทคโนโลยี HUR Hi5 SmartTouch เหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่ต้องการดูแลผู้สูงอายุ ฟื้นฟูสุขภาพ และดูแลสุขภาพแบบองค์รวมได้อย่างอิสระ และยังสามารถติดตาม พร้อมรายงานผลได้อย่างง่ายดาย

HUR นำเสนอตัวเลือกมากมายสำหรับการรวมอุปกรณ์ให้เข้ากับสื่อการสร้างแบรนด์และสภาพแวดล้อมของศูนย์สุขภาพ ยิม ฟิตเนส หรือสถานฟื้นฟูของคุณได้อย่างดี มีสีโครงให้เลือก เช่น สีดำ สีเงิน และสีขาว ส่วนสีเบาะมีหลากหลายทั้งสีดำ น้ำเงิน น้ำตาล มะนาว นิกเกิล แดง และนกเป็ดน้ำ

ให้สมาชิกในทีมของเรา ออกแบบศูนย์ออกกำลังกายของคุณโดยเฉพาะ!

พร้อมที่จะปรับแต่งพื้นที่ออกกำลังกายที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณแล้วหรือยัง?

ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี เพื่อให้เราสามารถช่วยคุณปรับแต่งโซลูชั่นการออกกำลังกายที่ช่วยให้ลูกค้าของคุณมีความแข็งแรงตลอดชีวิต

1

นัดเวลาปรึกษาฟรี

>>>>>>>>>>

2

พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส HUR

>>>>>>>>>>

3

ออกแบบศูนย์ออกกำลังกายของคุณ เอง


ทำไมต้องเลือกเครื่องออกกำลังกาย HUR

 • ใช้ระบบปฏิบัติการด้วยคอมพิวเตอร์ HUR SmartTouch ในการฝึกออกกำลังกาย
 • น้ำหนักแรงต้านเริ่มต้นใกล้กับศูนย์
 • โครงสร้างฐานทำจากวัสดุเมทัลชีท ทำให้อุปกรณ์มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา
 • น้ำหนักแรงต้านสามารถปรับเพิ่มขึ้นได้ทีละ 0.1 กิโลกรัม – 1 กิโลกรัม
 • ใช้เทคโนโลยีแรงต้านลม ทำให้กล้ามเนื้อเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เพิ่มน้ำหนักแรงต้านได้โดยอัตโนมัติ
 • ทดสอบความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้
 • มีตัวกำหนดช่วงการเคลื่อนไหว ช่วยให้สามารถล็อค/กำหนดช่วงของการเคลื่อนไหวที่เหมาะสมได้

Why choose HUR? — HUR Solutions

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย
แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!