google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

HUR PREMIUM LINE EQUIPMENT draft

HUR PREMIUM LINE EQUIPMENT

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย

คุณรู้หรือไม่ว่า 46% ของผู้ที่มีอายุ 80 ปีขึ้นไปยกน้ำหนักได้ไม่เกิน 5 กก.?
            จากข้อมูลของ American College of Sports Medicine (ACSM) การออกกำลังกายเพื่อฝึกความแข็งแรงเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการออกกำลังกายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป โดย HUR ได้พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ HUR Premium ที่ใช้สำหรับการฝึกออกกำลังกายและเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย

อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR PREMIUM LINE

ด้วยอุปกรณ์การฝึกออกกำลังกายเพื่อฝึกความแข็งแรง HUR SmartTouch Hi5 เป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่ทันสมัยและอัจฉริยะ สำหรับการออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย และการมีสุขภาพที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้อุปกรณ์ HUR Premium ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานและมอบประสบการณ์การฝึกออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี ใช้เทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม (Pneumatic Resistance) โดยน้ำหนักแรงต้านเริ่มจากศูนย์ และค่อยๆ เพิ่มน้ำหนักแรงต้านทีละ 100 กรัม ทำให้การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ (Natural Transmission) อุปกรณ์ใช้งานง่าย และมีความปลอดภัยกับผู้ใช้งาน

ง่ายต่อการใช้งาน

HUR SmartTouch อินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย ทำให้การฝึกความแข็งแรงเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักกีฬาที่มีความสามารถและความต้องการพิเศษต่างกัน ด้วยการใช้สายรัดข้อมือแตะเพียงครั้งเดียว เครื่องจะโหลดโปรแกรมการฝึกความแข็งแรงส่วนบุคคลของลูกค้าโดยอัตโนมัติ ปรับที่นั่ง และกำหนดระดับแรงต้านในการฝึกความแข็งแรง HUR SmartTouch ทำให้การฝึกการออกกำลังกายเป็นแบบอิสระและไม่น่ากลัว

HUR อุปกรณ์ฝึกการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงแบบ dual-function และ multi-function ออกแบบมาเพื่อให้การฝึกกล้ามเนื้อหลายกลุ่มประสานกันโดยไม่ต้องขยับลุกออกจากเครื่องหนึ่งไปอีกเครื่อง เครื่องสองฟังก์ชั่นของ HUR ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเข้าถึงที่ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มี (หรือไม่มี) วีลแชร์เพื่อสลับระหว่างการออกกำลังกายสำหรับการฝึกแบบกำหนดเป้าหมายที่สร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายแบบองค์รวม

ผลิตภัณฑ์

เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงร่างกายส่วนบน (UPPER BODY)

เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุเพื่อบริหารร่างกายส่วนกลางลำตัว (Core)

เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุเพื่อบริหารร่างกายส่วนล่าง (Lower Body)

อุปกรณ์เสริมเก้าอี้สำหรับออกกำลังกาย (BENCHES)

สร้างความคิดริเริ่มการฝึกการออกกำลังกายที่สร้างผลลัพธ์

สร้างความแตกต่างและโดดเด่นด้วยการฝึกความแข็งแรงและแนวคิดรูปแบบใหม่ด้านสุขภาพที่ไม่เหมือนใคร ด้วย HUR องค์กรมีความพร้อมที่จะนำโปรแกรมการฝึกออกกำลังกายแบบครอบคลุมตามผลลัพธ์และแนวคิดรูปแบบใหม่ด้านสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

เพิ่มการมีส่วนร่วมฟิตเนส

HUR ทำให้การฝึกการออกกำลังกายแบบอิสระและไม่น่ากลัว เพิ่มขีดความสามารถและสร้างแรงจูงใจให้นักกีฬาที่มีความสามารถและความต้องการพิเศษในการดูแลสุขภาพของตนเองด้วยการมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน

เทคโนโลยีของ HUR และโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพช่วยให้พนักงานที่ดูแลฟิตเนสได้อย่างคลอบคลุมสามารถบริหารจัดการลูกค้าหลายรายได้สะดวก รวดเร็วและผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านการใช้โปรแกรมที่คล่องตัว

ความปลอดภัย

นักกีฬาที่มีความสามารถและความต้องการพิเศษที่ต่างกันสามารถฝึกหนักขึ้นโดยมีความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บน้อยลง โดยน้ำหนักแรงต้านเริ่มจากศูนย์ และค่อยๆ เพิ่มน้ำหนักแรงต้านทีละ 100 กรัม และโหลด น้ำหนักแรงต้านที่เริ่มต้นเป็นศูนย์เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกายและผู้ที่ต้องการการบำบัดฟื้นฟู

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ

  ชื่อผู้ติดต่อ *

  หน่วยงาน/บริษัท

  Email ผู้ติดต่อ *

  เบอร์โทรติดต่อ *

  Line ไอดี

  อยากบอกอะไรกับเรา

  ASG wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
  เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

  error: Content is protected !!