google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

ศูนย์ฟื้นฟู และกายภาพ draft

ศูนย์ฟื้นฟู และกายภาพ

ASG อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพและกายภาพบำบัด

ASG นำเสนอโซลูชั่นการฝึกความแข็งแรงเฉพาะทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพและกายภาพบำบัด อุปกรณ์ของเราให้การออกกำลังกายที่ปลอดภัย ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับการฝึกการออกกำลังกายทางด้านสุขภาพ การป้องกัน และการฟื้นฟูสุขภาพ

ASG SOLUTIONS

ประโยชน์ที่ได้รับสำหรับศูนย์ฟื้นฟู และกายภาพ

เทคโนโลยีของ HUR นำเสนอวิธีที่ง่ายที่สุด สำหรับศูนย์ฟื้นฟูและกายภาพ ในการสร้างและจัดการโปรแกรมการฝึกการออกกำลังกายของลูกค้า การติดตามพัฒนาการในการฝึกของแต่ละบุคคล ติดตามผลลัพธ์ และบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย

เพิ่มประสิทธิภาพ

            เทคโนโลยี HUR SmartTouch ช่วยให้พนักงานสามารถสร้างและจัดการโปรแกรมการฝึกการออกกำลังกายของลูกค้า ติดตามพัฒนาการในการฝึกของแต่ละบุคคล และติดตามผลลัพธ์

การติดตามความคืบหน้าอัตโนมัติ

            การรายงานผลการฝึกแบบอัตโนมัติ เพื่อติดตามผลลัพธ์และกำหนดเป้าหมายการเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ ด้วยเทคโนโลยี RFID ที่สะดวกสบาย โดยข้อมูลจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้แต่ละคน บันทึกข้อมูลการออกกำลังกายและประสิทธิภาพ เช่น ระดับแรงต้าน และพัฒนาการในการฝึก สามารถสร้างรายงานเกี่ยวกับพัฒนาการในการฝึกแบบกลุ่มหรือเฉพาะบุคคล ทำให้ง่ายต่อการแยกและรวบรวมข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ข้อมูลนี้สามารถนำไปใช้ในการพัฒนาเป้าหมายด้านสุขภาพ

การทดสอบด้านปฏิบัติ

 • HUR นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับศูนย์ฟื้นฟู และกายภาพ ในการรายงานประสิทธิภาพพื้นฐานและประเมินพัฒนาการของแต่ละบุคคล
 • การทดสอบไอโซเมตริกด้วย เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ HUR สามารถให้การประเมินการทำงานของกล้ามเนื้อ ความแข็งแรง และความสมดุลได้อย่างแม่นยำ มีประโยชน์อย่างยิ่งในการประเมินพัฒนาการในด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพหรือผลลัพธ์เพื่อนำไปใช้ด้านการวิจัย
 • Dividat Senso ใช้การฝึกการเคลื่อนไหวแบบโต้ตอบและการเล่นเกมส์เพื่อช่วยลดการหกล้มและพัฒนาระบบประสาท และแพลตฟอร์มจะทำการเก็บข้อมูลแบบไดนามิกและแสดงผลที่เข้าใจง่าย
 • HUR SmartBalance เครื่องวัดและประเมินสมรรถนะการทรงตัว ตรวจวัดผู้ใช้ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการล้ม อย่างแม่นยำ และสามารถเปรียบเทียบการวัดก่อนหน้าเพื่อดูพัฒนาการ การฝึกการทรงตัว และแนะนำโปรแกรมการฝึกการทรงตัวที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อช่วยป้องกันการหกล้ม

ประโยชน์ที่ได้รับสำหรับผู้พักฟื้นและกายภาพบำบัด

โซลูชั่นการฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อสำหรับศูนย์ฟื้นฟู และกายภาพ ด้วยเทคโนโลยีจากฟินแลนด์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลา 30 ปี โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำและศูนย์วิจัยด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์

เทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม
            HUR ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สูงอายุ ออกกำลังกายด้วยความปลอดภัยและตรงเป้าหมาย ซึ่งเหมาะสมกับความสามารถและระดับความแข็งแรงที่หลากหลายของผู้สูงอายุ  ด้วยเทคโนโลยีนิวเมติก ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปตามธรรมชาติของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ สร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ อย่างปลอดภัย ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพโดยการใช้ความเร็วในการเคลื่อนไหวแบบคงที่ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดแรงกระชาก ที่จะส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บ ฉีกขาด ของกล้ามเนื้อ

ง่ายต่อการใช้
            HUR SmartTouch เป็นหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย ทำให้การฟื้นฟูสมรรถภาพและการฝึกความแข็งแรงของผู้สูงอายุเป็นเรื่องง่าย 

ความปลอดภัย
            ผู้สูงอายุสามารถฝึกการออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย ด้วยน้ำหนักแรงต้านที่เริ่มต้นใกล้ศูนย์และสามารถปรับเพิ่มน้ำหนักแรงต้านขึ้นได้ทีละ 100 กรัม  โดยเป็นการปรับน้ำหนักแบบละเอียด ซึ่งการเหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ต้องการฟื้นฟู

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

ศูนย์รวมนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ASG Innovation Center For Active Living

การให้บริการของเราจะให้ความสำคัญในการให้บริการ 4 กระบวนการดังต่อไปนี้

 1. กระบวนการตรวจวัด ประเมินความพร้อมร่างกาย เพื่อให้ทราบข้อมูลต่าง ๆ ของผู้ที่จะมาใช้บริการมีความพร้อม มีปัญหา มีความเสี่ยงใน ด้านใด หรือมีความต้องการหรือเป้าหมายอย่างไร
 2. กระบวนการออกแบบหรือแนะนำการฝึกออกกำลังกาย เพื่อให้คำแนะนำ หรือออกแบบโปรแกรมการฝึกออกกำลังกาย รวมถึงการเลือกใช้ อุปกรณ์ที่เหมาะสมและปลอดภัยกับแต่ละบุคคล
 3. กระบวนการฝึกหรือการออกกำลังกาย เพื่อให้ผู้ฝึกออกกำลังกายหรือผู้ใช้บริการสามารถใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างถูกวิธี เหมาะสมและมี ความปลอดภัยสูงสุดในระหว่างการฝึกออกกำลังกาย
 4. กระบวนการตรวจ ติดตามและประเมินผลหลังการฝึกออกกำลังกาย เพื่อจะได้ทราบผลการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการต่างๆ ของแต่ละ บุคคลว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร มีความก้าวหน้าอย่างไร หรือต้องแนะนำหรือปรับเปลี่ยนการฝึกอะไรเพิ่มเติม เพื่อให้การออกกำลังกาย เป็นไปตามเป้าหมายของผู้ฝึก และเกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!