google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

CARDIO TRAINING draft

CARDIO TRAINING
เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เพื่อบริหารหัวใจ หลอดเลือด และปอด

การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของหัวใจ และปอดให้แข็งแรง ช่วยลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่หัวใจ และปอดได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจ ปรับระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติ เหมาะกับผู้ที่มีความกังวลในเรื่องของสุขภาพหัวใจ หลอดเลือด ความดันโลหิต ปอด และคนที่สนใจดูแลสุขภาพโดยรวม อยากมีภูมิคุ้มกันโรคที่แข็งแรง ชะลอความเสื่อมของส่วนต่างๆ ในร่างกาย อยากให้ตัวเองไม่เหนื่อยง่าย มีแรงเดินวิ่ง หรือขึ้นบันได

FEATURED COMPATIBLE CARDIO SOLUTIONS

Cyber Cycle

จักรยานนั่งเอนปั่น Cyber Cycle เป็นนวัตกรรมการออกกำลังกายด้านสุขภาพร่างกาย และด้านอารมณ์สำหรับผู้สูงอายุ ร่วมกับเทคโนโลยี SmartTouch จักรยานนั่งเอนปั่น Cyber Cycle เป็นการออกกำลังกายรูปแบบคาร์ดิโอ (Cardio) ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด พร้อมกระตุ้นการทำงานของสมองและความจำด้วยรูปแบบหน้าจอ 3D Monitor และเกมส์ที่ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานเพลิดเพลินขณะปั่นจักรยาน

HUR EMOTION

อุปกรณ์ออกกำลังกายและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย EMOTION รองรับการใช้งานผ่าน RFID การควบคุมการฝึก การบันทึกข้อมูลการฝึก การเช็คอิน การติดตาม การออกแบบโปรแกรมการฝึก และการบริหารจัดการดูแลระบบแบบออนไลน์ ได้รับการรับรองทางการแพทย์ ด้วยมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ตามมาตรฐาน 93/42 EWG class IIa จากประเทศเยอรมัน  มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

HUR เทคโนโลยีคาร์ดิโอ

CyberCycle และ Emotion เป็นผู้นำอุปกรณ์คาร์ดิโอ ล้ำสมัยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความต้องการของผู้สูงอายุ ด้วยเทคโนโลยี SmartTouch เครื่องคาร์ดิโอแต่ละเครื่องเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับศูนย์ผู้สูงอายุ และศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ ด้วยโปรแกรมการฝึกร่างกาย ที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยี HUR SmartTouch ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กิจกรรมการออกกำลังกายทั้งหมด เช่น การปั่นจักรยานจะถูกบันทึกในข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทำให้ง่ายต่อการติดตามและติดตามความคืบหน้าและการใช้อุปกรณ์แต่ละรายการ เทคโนโลยี HUR SmartTouch ช่วยให้ผู้สูงอายุออกกำลังกายได้อย่างอิสระตามแผนการฝึกอบรมที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า

ทำไมต้องเป็น ASG?

  • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
  • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย
แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!