google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

BALANCE TRAINING&ASSESSMENT draft

BALANCE TRAINING&ASSESSMENT
เครื่องฝึกและประเมินสมรรถนะการทรงตัว

ภาวะเสียความสมดุลอันเกิดจากความเสื่อมในร่างกายมักเกิดขึ้นได้กับผู้สูงอายุ ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ เช่น เดินเซหกล้ม กระดูกหักได้ง่าย เมื่อเข้าสู่วัยชรามักจะทำให้ร่างกายของผู้สูงวัยเสียสมดุลได้ค่อนข้างง่าย ซึ่งนั่นเสี่ยงต่อการหกล้ม อีกทั้งภาวะดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตในด้านต่างๆ  ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้มีอัตราความพิการและอัตราการเสียชีวิตค่อนข้างสูงมาก

BALANCE SOLUTIONS

HUR SENSO

HUR Senso เป็นชุดอุปกรณ์การฝึกเพื่อการทำงาน และการตอบสนองที่ดีขึ้นของระบบประสาท สมอง และกล้ามเนื้อ เพื่อสร้างความสมดุลให้ร่างกายในหลากหลายรูปแบบ โดยเป็นแพลตฟอร์มในการป้องกันการหกล้ม ด้วยรูปแบบการทำงานแบบ dual-tasking ตามหลักวิทยาศาสตร์ และการฝึกด้านความรู้ความเข้าใจที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความสมดุล ปรับปรุงความมั่นคงในการเดิน การเคลื่อนไหวของร่างกาย ระยะเวลาในการตอบสนอง และระบบประสาทสัมผัส เป็นอุปกรณ์ที่ผสมผสานความคิดและการเคลื่อนไหวที่ให้เกิดความสอดคล้องร่วมกัน  ให้ความสนุกสนาน และใช้งานง่ายไปพร้อม ๆ กัน ช่วยปรับปรุงการทำงานของร่างกายและการรับรู้ผ่านกิจกรรมการฝึกการเคลื่อนไหวแบบโต้ตอบและการเล่นเกม

HUR SMARTBALANCE

HUR SmartBalance เป็นเครื่องตรวจวัด และการทดสอบฝึกสมรรถนะการทรงตัวเพื่อป้องกันการล้ม โดยเป็นอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการประเมินสมรรถนะการทรงตัว ที่เป็นการประเมินแบบเฉพาะบุคคลที่มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดการหกล้มได้อย่างแม่นยำ และการใช้โปรแกรมฝึกความสมดุล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการป้องกันการหกล้ม

HUR Offload

HUR Offload

อุปกรณ์ช่วยพยุงการฝึกเดิน เป็นนวัตกรรมแรงต้านจากลม ซึ่งไร้น้ำหนัก โดยสามารถนำมาปรับใช้สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟู บำบัด และกายภาพ เพื่อให้ร่างกายฟื้นกลับมาได้โดยเร็ว ด้วยการฝึกเดิน ที่มีความปลอดภัย

Performance Recorder

อุปกรณ์ทดสอบความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ Isometric สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเครื่องออกกำลังกาย HUR ประกอบด้วยเซ็นเซอร์วัดความแข็งแรงที่ความแม่นยำระดับ 0 – 500 กก. และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประกอบซึ่งบันทึกค่าจากเซ็นเซอร์ 100 ครั้งต่อวินาที โดยแรงที่ถูกบันทึกไว้สูงสุดจะแสดงผลบนหน้าจอ

การฝึกการทรงตัวและความมั่นคงในผู้สูงอายุ  ผู้ป่วยพักฟื้น และนักกีฬาที่มีความต้องการพิเศษ ช่วยป้องกันการหกล้ม เพิ่มความปลอดภัยในการใช้ชีวิต และสามารถคงไว้ซึ่งความเป็นอิสระในการเดิน เคลื่อนไหวร่างกาย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด

BALANCE TRAINING&ASSESSMENT
เครื่องฝึกและประเมินสมรรถนะการทรงตัว

โซลูชั่น HUR Balance Line ช่วยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพ ผู้สูงอายุ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพแบบครบวงจร เป็นเรื่องง่าย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้นของการดูแลสุขภาพ

ความแตกต่างระหว่าง HUR SENSO และ HUR SMART BALANCE

HUR SENSO

HUR Senso เป็นอุปกรณ์ฝึกแบบไดนามิก ที่ช่วยปรับปรุงสมรรถภาพการทรงตัว การทำงานร่วมระหว่างระบบประสาทและระบบทางกายภาพ ผ่านเกมที่เน้นการออกกำลังกายแบบไดนามิก

• รูปแบบการประเมินและทดสอบที่หลากหลาย
• เวลาตอบสนองของความเร็วและมัลติทาสกิ้ง
• ฝึกทดสอบความจำและพัฒนาการคิดวิเคราะห์ระบบประสาท
• ปรับปรุงความสมดุลและความมั่นคงในการเดิน
• เกมฝึก มากกว่า 15+ exergames
• บันทึกและติดตามความคืบหน้าอัตโนมัติของแต่ละผู้ใช้งาน
• รายงานผลและประสิทธิภาพหลังจบแต่ละเกม

HUR SMART BALANCE

HUR Smart Balance ประเมินและตรวจวัดโดยใช้การทดสอบทฤษฎีของ Romberg และทฤษฎีของ Limit ตรวจวัดสมรรถนะการทรงตัว  Smart Balance พร้อมการรายงานผลการตรวจวัดแบบกราฟิกที่ชัดเจน ได้หลากกลายรูปแบบ และเปรียบเทียบค่าที่วัดกับข้อมูลเชิงบรรทัดฐาน

• การประเมินและตรวจวัดสมรรถนะการทรงตัวแบบละเอียด
• การวัดน้ำหนัก / BMI . อย่างง่าย
• โปรแกรมการฝึก 5 โปรแกรมเพื่อฝึกการทรงตัว
• เกมฝึกสมรรถนะการทรงตัว 2 เกมที่ช่วยเพิ่มความสมดุล

ทำไมต้องเป็น ASG?

  • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
  • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย
แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!