google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

ศูนย์สุขภาพผู้สูงอายุ draft

ศูนย์สุขภาพผู้สูงอายุ

ASG อุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับผู้ที่สูงวัย ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย

ASG เสนอโซลูชั่นการฝึกความแข็งแรงเฉพาะทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุ อุปกรณ์ของ HUR ทำให้การออกกำลังกายมีความปลอดภัย ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับการฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ หัวใจ หลอดเลือด และ สมรรถนะการทรงตัว ด้านสุขภาพ การป้องกัน การฟื้นฟู และการดูแลให้มีสุขภาพที่ยืนยาว

ASG SOLUTIONS

ประโยชน์ที่ได้รับสำหรับศูนย์ผู้สูงอายุหรือที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ

ด้วยการเพิ่มขึ้นของจำนวนประชากรผู้สูงอายุในปัจจุบัน ทำให้มีความต้องการในด้านการดูแลสุขภาพ รวมถึงที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ และการยกระดับมาตรฐานเพื่อสร้างความแตกต่างในการให้บริการในกลุ่มธุรกิจศูนย์ดูแลผู้สูงอายุหรือที่พักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ โดยการนำนวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีแรงต้านที่เกิดจากลม มีความแตกต่างจากอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบทั่วไป และมีความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะผู้สูงอายุ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย  ทำให้ผู้สูงอายุสามารถช่วยเหลือตนเองได้  และช่วยให้ผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

แนวคิดด้านสุขภาพรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

การสร้างความแตกต่างด้วยการฝึกการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรง และแนวคิดด้านสุขภาพที่ไม่เหมือนใคร ด้วย HUR องค์กรที่มีความพร้อมในการนำแนวคิดด้านสุขภาพ มาพัฒนา ร่วมกับข้อมูลเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีในด้านสุขภาพ

การมีส่วนร่วมด้านสุขภาพ

อุปกรณ์ที่ครบครันของ ASG ทำให้การฝึกการออกกำลังกายมีความเป็นอิสระ ไม่น่ากลัวสำหรับผู้สูงอายุ เพิ่มขีดความสามารถและกระตุ้นให้ผู้สูงอายุหันมาดูแลสุขภาพของตนเอง และพัฒนาการออกกำลังกายเป็นประจำอย่างมีประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพด้านพนักงาน

เทคโนโลยีขั้นสูงของ ASG เป็นตัวช่วย สำหรับผู้ดูแลเกี่ยวกับสุขภาพในการสร้างและจัดการโปรแกรมการฝึกการออกกำลังกายของลูกค้า สามารถติดตามความคืบหน้าของแต่ละบุคคลได้  พร้อมทั้งยังติดตามผลลัพธ์แบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ ช่วยให้พนักงานหรือผู้ดูแลศูนย์  จัดสรรเวลาได้มากขึ้นในการให้บริการลูกค้า ได้สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

การดูแลด้านสุขภาพและการเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้ที่ใช้บริการ

ผู้ให้บริการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ กำลังเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้สูงวัยในเชิงรุก และการมีคุณภาพชีวิตที่ดีโดยนำเสนอโปรแกรมสุขภาพที่เป็นนวัตกรรมใหม่ รวมถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้สูงอายุ และโปรแกรมการสร้างความแข็งแรงด้วยโซลูชันของ ASG ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพที่แข็งแรง สามารถช่วยเหลือตนเองได้ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีแบบยั่งยืน

การเพิ่มจำนวนผู้เข้าใช้บริการ

สำหรับผู้จัดการและผู้ปฏิบัติงานของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ การคงจำนวนผู้พักอาศัยและระยะเวลาในการเข้าพักเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างรายได้ของธุรกิจ เมื่อเวลาผ่านไปโซลูชั่นใการจัดการโรคและการออกกำลังกายเชิงป้องกันของ ASG จะเป็นส่วนหนึ่งที่เข้ามา ช่วยยกระดับในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ และสร้างความพึงพอใจของผู้พักอาศัยอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้และการจำนวนผู้เข้าพักโดยรวม

ประโยชน์ที่ได้รับสำหรับผู้สูงอายุ

โซลูชั่นการฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อสำหรับศูนย์ผู้สูงอายุ ด้วยเทคโนโลยีจากฟินแลนด์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลา 30 ปี โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำและศูนย์วิจัยด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์

เทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม
            HUR ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สูงอายุ ออกกำลังกายด้วยความปลอดภัยและตรงเป้าหมาย ซึ่งเหมาะสมกับความสามารถและระดับความแข็งแรงที่หลากหลายของผู้สูงอายุ  ด้วยเทคโนโลยีนิวเมติก ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปตามธรรมชาติของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ สร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ อย่างปลอดภัย ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพโดยการใช้ความเร็วในการเคลื่อนไหวแบบคงที่ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดแรงกระชาก ที่จะส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บ ฉีกขาด ของกล้ามเนื้อ

ง่ายต่อการใช้
            HUR SmartTouch เป็นหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย ทำให้การฟื้นฟูสมรรถภาพและการฝึกความแข็งแรงของผู้สูงอายุเป็นเรื่องง่าย 

ความปลอดภัย
            ผู้สูงอายุสามารถฝึกการออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย ด้วยน้ำหนักแรงต้านที่เริ่มต้นใกล้ศูนย์และสามารถปรับเพิ่มน้ำหนักแรงต้านขึ้นได้ทีละ 100 กรัม  โดยเป็นการปรับน้ำหนักแบบละเอียด ซึ่งการเหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ต้องการฟื้นฟู

ทำไมต้องเป็น ASG?

  • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
  • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

ศูนย์รวมนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ASG Innovation Center For Active Living

การให้บริการของเราจะให้ความสำคัญในการให้บริการ 4 กระบวนการดังต่อไปนี้

  1. กระบวนการตรวจวัด ประเมินความพร้อมร่างกาย เพื่อให้ทราบข้อมูลต่าง ๆ ของผู้ที่จะมาใช้บริการมีความพร้อม มีปัญหา มีความเสี่ยงใน ด้านใด หรือมีความต้องการหรือเป้าหมายอย่างไร
  2. กระบวนการออกแบบหรือแนะนำการฝึกออกกำลังกาย เพื่อให้คำแนะนำ หรือออกแบบโปรแกรมการฝึกออกกำลังกาย รวมถึงการเลือกใช้ อุปกรณ์ที่เหมาะสมและปลอดภัยกับแต่ละบุคคล
  3. กระบวนการฝึกหรือการออกกำลังกาย เพื่อให้ผู้ฝึกออกกำลังกายหรือผู้ใช้บริการสามารถใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างถูกวิธี เหมาะสมและมี ความปลอดภัยสูงสุดในระหว่างการฝึกออกกำลังกาย
  4. กระบวนการตรวจ ติดตามและประเมินผลหลังการฝึกออกกำลังกาย เพื่อจะได้ทราบผลการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการต่างๆ ของแต่ละ บุคคลว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร มีความก้าวหน้าอย่างไร หรือต้องแนะนำหรือปรับเปลี่ยนการฝึกอะไรเพิ่มเติม เพื่อให้การออกกำลังกาย เป็นไปตามเป้าหมายของผู้ฝึก และเกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!