google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ draft

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ เพื่อให้ศูนย์สุขภาพของคุณเป็นศูนย์ออกกำลังกายและศูนย์ฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพ เหมาะกับผู้ใช้งานที่หลากหลายกลุ่ม ตรงตามความต้องการของลูกค้า และหน่วยงาน
HUR พัฒนาสินค้าให้สอดคล้องด้านสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังที่มีความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีในศูนย์ออกกำลังกายเฉพาะของคุณ

ASG Wellness & Innovation บริการออกแบบโปรแกรมการฝึกออกกำลังกายที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล และปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ

วิธีฝึกออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ HUR

            เครื่องออกกำลังกาย HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก

ออกแบบโปรแกรมด้วย HUR SmartTouch

            HUR SmartTouch – โซลูชั่นการออกกำลังกายด้วยระบบคอมพิวเตอร์รูปแบบใหม่ล่าสุดสำหรับการผู้สูงวัย เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ รองรับการออกกำลังกายสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ และผู้ที่มีสุขภาพดี ด้วยเครื่องออกกำลังกายระดับพรีเมียม และซอฟต์แวร์ออนไลน์ที่ทันสมัย

การฝึกออกกำลังกายด้วยแนวคิดทางการแพทย์

            แนวคิดทางการแพทย์ HUR Medical Concepts สำหรับการออกกำลังกายเชิงป้องกัน การรักษาโรค และการฟื้นฟูสมรรถภาพ ที่จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถให้แนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดของการออกกำลังกายเพื่อเป็นยาตามแนวทางการรักษาระดับสากล ด้วยการช่วยเหลือจากโซลูชั่น และอุปกรณ์ของ HUR

HUR WELLNESS MANAGEMENT SOLUTIONS

ความคิดริเริ่มที่ออกแบบมาเพื่อการมีส่วนร่วม

            เครื่องออกกำลังกาย HUR ใช้เทคโนโลยีแรงต้านจากลม ทำให้แรงการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อเป็นไปตามธรรมชาติของร่างกาย ไร้แรงกระแทก ลดการบาดเจ็บและฉีกขาดของกล้ามเนื้อ ข้อ กระดูก ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้การออกกำลังกายมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน จึงออกแบบมาให้รองรับการใช้งานของผู้ใช้ที่หลากหลายกลุ่ม ทั้งผู้สูงอายุ ผู้ป่วย นักกีฬาและรวมถึงผู้ใช้วีลแชร์

HUR SMARTTOUCH – การฟื้นฟู การทดสอบ และการวิเคราะห์

            HUR SmartTouch – โซลูชั่นการออกกำลังกายด้วยระบบคอมพิวเตอร์รูปแบบใหม่ล่าสุดสำหรับการผู้สูงวัย เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ รองรับการออกกำลังกายสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ และผู้ที่มีสุขภาพดี ด้วยเครื่องออกกำลังกายระดับพรีเมียม และซอฟต์แวร์ออนไลน์ที่ทันสมัย

บริการให้คำปรึกษาแนะนำการออกแบบศูนย์กำลังกายที่เหมาะสม และปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ

 • บริการให้คำปรึกษา ออกแบบศูนย์ออกกำลังกาย ทั้งขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่
 • บริการแนะนำการจัดพื้นที่ และเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เหมาะสม
 • บริการภาพ 3D เพื่อให้คุณได้เห็นภาพเสมือนจริงก่อนการติดตั้งอุปกรณ์ฟิตเนส

บริการที่ลูกค้าจะได้รับจาก ASG

1. CONSULT

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำด้านสินค้า บริการ และการทำธุรกิจ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตรงตามความต้องการของแต่ละธุรกิจหรือหน่วยงาน

2. 3D LAYOUT DESIGN

บริการสำรวจพื้นที่และออกแบบห้องฟิตเนส/ศูนย์ออกกำลังกาย แบบ 3D พร้อมแนะนำการวางอุปกรณ์ที่เหมาะกับพื้นที่/การใช้งาน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

3. DELIVERLY & INSTA

บริการจัดส่ง และติดตั้งโดยทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรมจากผู้ผลิต และดำเนินการตามมาตรฐาน ISO9001

4. EDUCATION & TRAINING

ริการอบรมให้ความรู้ การใช้งานและการตรวจเช็คบำรุงรักษา พร้อมทั้งสนับสนุนข้อมูลงานวิจัยและข้อมูลเชิงการแพทย์ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานอุปกรณ์และระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจากผู้ผลิตโดยตรง

5. SERVICE & SUPPORT

บริการให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาอุปกรณ์ และระบบ ตามเงื่อนไข Services Level Agreement (SLA) เพื่อคุณภาพงานบริการให้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งแบบ Onsite Service และ Call Center ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ โดยได้รับการรับรองจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรงเป็นผู้ให้บริการ

6. MAINTENANCE

บริการตรวจเช็คและบำรุงรักษาเชิงป้องกันเพื่ออุปกรณ์ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งาน โดยทีมวิศวกรที่ผ่านการอบรมจากผู้ผลิต และดำเนินการตามมาตรฐาน ISO9001

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ

  ชื่อผู้ติดต่อ *

  หน่วยงาน/บริษัท

  Email ผู้ติดต่อ *

  เบอร์โทรติดต่อ *

  Line ไอดี

  อยากบอกอะไรกับเรา

  ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
  เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

  error: Content is protected !!