google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

Layout Design draft

LAYOUT DESIGN

บริการออกแบบศูนย์ออกกำลังกาย

บริการออกแบบห้องออกกำลังกาย (Lay Out) พร้อมคำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาใช้บริการ ไปจนถึงการสนับสนุนด้านการตลาด เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจ และสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ที่ปรึกษาด้านสุขภาพ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของให้คำแนะนำและออกแบบศูนย์สุขภาพตามความต้องการ และเป้าหมายของลูกค้า เพื่อพัฒนากลยุทธ์การมีส่วนร่วมด้านสุขภาพจากการใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย

การประเมินและการออกแบบ

ขั้นตอนการออกแบบ ASG สนับสนุนการออกแบบจำลองด้วยภาพ 3D เสมือนจริง เพื่อทำให้มองเห็นภาพสเหมือนจริง และจัดสรรงบประมาณของคุณให้เพิ่มหรือลดน้อยลงตามความต้องการของคุณ

การออกแบบทางเทคนิคและทางคลินิก

ทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับสถานประกอบการของลูกค้า ตลอดจนให้คำแนะนำในการออกแบบโปรแกรมเพื่อสุขภาพการออกกำลังกายสำหรับลูกค้าที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์และประสิทธิภาพ

ASG สนับสนุนนวัตกรรมและเทคโนโลยีของ HUR เพื่อใช้ในศูนย์สุขภาพของลูกค้า และออกแบบโปรแกรมเพื่อสุขภาพให้กับลูกค้า ที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

การจัดซื้อและการชำระเงิน

ASG นำเสนอโซลูชั่นสำหรับการซื้ออุปกรณ์ การเช่าซื้อ และการลงทุนร่วมที่สามารถนำไปใช้กับโครงการขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่

การติดตั้งและฝึกอบรม

บริการติดตั้ง และฝึกอบรมการใช้งานอุปกรณ์ และการออกแบบโปรแกรมการออกกำลังเพื่อสุขภาพภายในศูนย์ให้กับพนักงานของลูกค้า เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ สูงสุดในการให้บริการลูกค้า

ตัวอย่าง Layout Design

ศูนย์ออกกำลังกายสำหรับโรงแรม

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ

ศูนย์ออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ

ศูนย์ออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟู

ศูนย์ออกกำลังกายทางการแพทย์

ศูนย์ออกกำลังกายสำหรับมหาวิทยาลัย

MORE CASES ตัวอย่างศูนย์


“จากประสบการณ์ของเรา อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับผู้สูงอายุคือผลิตภัณฑ์ HUR”

– Dave Carlson, M.A.Ed. Administrator/CEO. (picture)

Galeon เปิดศูนย์สุขภาพ Club Galeon ในปีพ. ศ. 2551 ดำเนินธุรกิจมาได้ 2 ปี พวกเขาก็ได้รับผลลัพธ์เหล่านี้

  • 57% ของผู้อยู่อาศัยในศูนย์ดูแลทมีทักษะการออกกำลังกาย
  • 75% ของผู้อยู่อาศัยมีความจำที่ดี
  • 44% ของผู้อยู่อาศัยและผู้เช่าทั้งหมดเข้าร่วมการออกกำลังกาย
  • การบำบัดรักษาผู้ป่วยนอกเพิ่มขึ้น 166%
  • รายได้จากโปรแกรมถึง $86,488
  • อัตรากำไรสุทธิจากการรักษาแบบผู้ป่วยในเพิ่มขึ้นเป็น 442,000 ดอลลาร์
  • ผู้สูงอายุ 454 คนเข้าใช้บริการ Club Galeon

www.galeonmn.com

“เราเลือกใช้อุปกรณ์ฟื้นฟูสมรรถภาพจาก HUR เพราะอุปกรณ์เงียบ ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน

 –Naoki Inoue, Director

Taijukai ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้สูงอายุ เป็นองค์กรสวัสดิการสังคม ศูนย์ตั้งอยู่ในจังหวัดไซตามะ ใกล้โตเกียว ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 และประสบความสำเร็จในการใช้อุปกรณ์ฟื้นฟูจาก HUR มาตั้งแต่ปี 2546

เราเลือกใช้อุปกรณ์ฟื้นฟูสมรรถภาพจาก HUR เพราะมันเงียบ ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย และมีรูปลักษณ์สวยงาม อายุเฉลี่ยของผู้ใช้ในศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคือ 80 ปี จากประสบการณ์ของเรา อุปกรณ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมาก ลูกค้าที่เดินได้ของเราตอนนี้เดินได้เร็วยิ่งขึ้น และหลายคนที่มาถึงด้วยเก้าอี้รถเข็นก็สามารถกลับมาเดินได้อีกครั้ง

WWW.TAIJUKAI.COM

“เราเลือกอุปกรณ์ HUR FCM Rehabilitation Line เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการฝึกการออกกำลังกายระดับสูง” says Ruth Baxter, the Manager of Finlandia Village.

หมู่บ้าน Finlandia ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลียเป็นสถานดูแลผู้สูงอายุ และบ้านพักสำหรับผู้สูงอายุที่เกิดในสแกนดิเนเวียในออสเตรเลีย ในปี พ.ศ. 2549 สถานพยาบาลได้พัฒนารูปแบบการดูแล และต้องการป้องกันการหกล้มในผู้สูงอายุ เป้าหมายพื้นฐานคือการพัฒนาความเป็นอิสระของผู้อยู่อาศัย

“เครื่องออกกำลังกายใช้ในการฝึกความแข็งแรงของผู้สูงอายุจะต้องไม่เพียงแค่มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังต้องปลอดภัยและใช้งานง่ายด้วย ความสามารถในการทำการปรับเปลี่ยนทั้งหมดโดยไม่ต้องลงจากเครื่อง ความสะดวกในการเข้าและออกจากเครื่อง ความเงียบและคุณสมบัติการวัดเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้เครื่อง HUR เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของเรา ผู้อยู่อาศัยของเราและบุคลากรของเราต่างก็สนุกกับเครื่องออกกำลังกายนี้มาก”

WWW.AFRHA.COM.AU

ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพได้พัฒนาบริการที่หลากหลายสำหรับผู้สูงอายุ โดยสร้างแบบจำลองโครงการแฟรนไชส์ที่ครอบคลุม

Possible Medical Science Co, Ltd. เป็นองค์กรแฟรนไชส์และให้คำปรึกษาสำหรับให้บริการผู้สูงอายุ ก่อตั้งขึ้นโดยนักกายภาพบำบัด 3 คน บริการดูแลผู้สูงอายุ (เรียกว่าบริการรายวันในญี่ปุ่น) เพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ การใช้ความรู้และประสบการณ์ระดับมืออาชีพในฐานะนักกายภาพบำบัด โมเดลธุรกิจแฟรนไชส์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพ

เป้าหมายหลักคือการเพิ่มแรงจูงใจ และความมั่นใจของลูกค้าให้สูงสุด เฉพาะโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้นที่จะมอบให้กับผู้ป่วยที่สนับสนุนผู้ป่วยทางร่างกายและจิตใจ

ในปี 2557 เครือบริษัท Possible มีศูนย์ 36 แห่งและมีพนักงาน 213 คนทำงานในบริษัท

“เรากำลังช่วยปรับปรุง และฟื้นฟูชีวิตผู้ป่วยทีละราย”

– Paul Walczak

NuVista Living เป็นเครือข่ายของการให้บริการ และไลฟ์สไตล์ผู้สูงอายุที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือผู้ป่วย และผู้อยู่อาศัยโดยเฉพาะให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด บริษัทนำเสนอเครือข่ายขั้นสูงของการดูแลหลังการเจ็บป่วย รวมถึงการดูแลและฟื้นฟูทางการแพทย์ที่ซับซ้อน การพยาบาลที่มีทักษะ การช่วยชีวิต การดำรงชีวิตอิสระ และบริการทางการแพทย์เฉพาะทางอื่น ๆ NuVista Living เป็นแนวทางที่กำหนดเองเพื่อสุขภาพ และเพื่อการดูแลสุขภาพซึ่งลูกค้ามีส่วนร่วมด้วย

WWW.NVLIVING.COM

Ms. Atsuko Kusuda เป็นนักกิจกรรมบำบัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผู้สูงอายุ และผู้มีภาวะสมองเสื่อม Atsuko ทำงานใน Taki Health Care Facility สำหรับผู้สูงอายุเป็นเวลา 12 ปี โดยให้การประเมินทางกายภาพและการฝึกความแข็งแรง ในโรงงาน Taki มีอุปกรณ์ 18 เครื่องของ HUR ในปี 2556 Atsuko Kusuda ได้ก่อตั้ง Day Service Kiitos Co., Ltd. “Kiitos” หมายถึง “ขอบคุณ” ในภาษาฟินแลนด์

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2557 ศูนย์วัยเกษียณ Retirement Suites ของ Kawartha Lakes ตั้งอยู่ที่ 60 West Street Bobcaygeon รัฐออนแทรีโอ ซึ่งเป็นเจ้าของ และดำเนินการโดย Suzie และ Paul Cranley ได้จัดงาน Health Fair สำหรับแขกกว่า 100 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวเมือง นักการเมืองท้องถิ่น แพทย์ , นักกายภาพบำบัด และบุคคลทั่วไป

“จากความคิดเห็นที่ได้รับระหว่างและหลังงาน รวมถึงการสังเกตของหลาย ๆ คน ฉันรู้สึกว่ามันจะยังคงเป็นจุดสุดยอดในประวัติศาสตร์ของเราในการเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านโซลูชั่นการออกกำลังกายเพื่อผู้สูงอายุในแคนาดา และไม่เพียงเท่านั้น เราให้ทุกคนประทับใจกับ HUR Fitness Equipment และผู้คนที่ทำให้ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุนี้ประสบความสำเร็จ แต่ฉันมั่นใจว่าเราทุกคนสนุกมากที่ทำให้เกิดขึ้น”

 – Chris McGale, HUR Health & Fitness Equipment – Canada

WWW.KAWARTHARETIREMENT.COM


ASG มีความเชี่ยวชาญพร้อมประสบการณ์ด้านการคัดสรรอุปกรณ์ออกกำลังกาย การออกแบบโซลูชั่นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ สำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี

การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!