google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

HUR ANALOG EQUIPMENT draft

HUR ANALOG EQUIPMENT

เทคโนโลยีและนวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกายระบบอนาล็อก: วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกการออกกำลังกาย

อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR Analog ใช้วิธีการออกกำลังกายขั้นสูงแบบเดียวกับอุปกรณ์ออกกำลังกายระบบดิจิตอลของ HUR ทั้งหมด แต่ใช้อินเทอร์เฟซแบบแมนนวล บุคคลสามารถปรับความต้านทานได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่ม “บวก” และ “ลบ” ที่อยู่บนจอแสดงผล HUR Analog Equipment เหมาะสมสำหรับองค์กรที่มองหาประโยชน์ของอุปกรณ์ฝึกความแข็งแรงด้วยลม แต่ไม่จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีเพิ่มเติม

ประโยชน์ของ HUR ANALOG EQUIPMENT

            อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อฝึกความแข็งแรงของ HUR ใช้การฝึกความแข็งแรงในรูปแบบพิเศษที่เรียกว่านวัตกรรมแรงต้านที่เกิดจากลม (Natural Transmission™) ซึ่งจำลองการทำงาน/การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อตามธรรมชาติ ทำให้การฝึกการออกกำลังกายปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ HUR Analog

            อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR Analog ใช้เทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม และมีรูปแบบการทำงานแบบ 2 ฟังก์ชั่น ในเครื่องเดียว อุปกรณ์ไม่ใช้ไฟฟ้าหรือซอฟต์แวร์ ในการควบคุม ใช้งานง่าย และประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง  การปรับเพิ่มหรือลดน้ำหนักแรงต้านผู้ใช้เพียงแค่กดปุ่ม “บวก” หรือ “ลบ”  ที่อยู่บนจอแสดงผล ก็จะสามารถปรับน้ำหนักแรงต้านได้ตามความต้องการ

            อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR Analog เหมาะสมสำหรับองค์กรที่มองหาประโยชน์และความคุ้มค่าของอุปกรณ์ฝึกการออกกำลังกายด้วยแรงต้านที่เกิดจากลม โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีหรือซอฟแวร์เพิ่มเติม และอุปกรณ์ HUR Analog นั้นมีราคาที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับ HUR Hi5 และไม่มีค่าธรรมเนียมซอฟต์แวร์รายปีที่เกิดขึ้นเป็นประจำ

HUR ANALOG EQUIPMENT

HUR PREMIUM LINE EQUIPMENT

เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับผู้สูงอายุ

HUR EASY ACCESS EQUIPMENT

เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับผู้ใช้งานวีลแชร์

HUR ACTIVE LINE EQUIPMENT

เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

HUR MULTI FUNCTION EQUIPMENT

เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อแบบมัลติฟังก์ชั่น

การใช้งาน

            อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR Analog เหมาะสมกับการออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูหรือการกายภาพบำบัด โดยที่แพทย์สร้างการออกกำลังกายและติดตามผล โดยใช้ระบบของตนเอง และ HUR Analog ยังเหมาะสมกับศูนย์ออกกำลังกายขนาดเล็กที่ไม่จำเป็นต้องมีการจัดโปรแกรมเพื่อสุขภาพที่มีโครงสร้างหรืออยู่ภายใต้การดูแล

เทคโนโลยีนิวเมติก

            ด้วยระบบ HUR SmartTouch พนักงานสามารถสร้างและจัดการโปรแกรมการฝึกการออกกำลังกายของลูกค้า ตรวจสอบพัฒนาการของแต่ละบุคคล และติดตามผลลัพธ์เมื่อเวลาผ่านไปและการติดตาแบบกลุ่ม ข้อมูลจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้แต่ละคน บันทึกข้อมูลการออกกำลังกายและประสิทธิภาพ เช่น การทำซ้ำ การใช้แรงต้าน และพัฒนาการ สามารถสร้างรายงานเกี่ยวกับพัฒนาการของกลุ่มหรือผู้ใช้คนเดียว ทำให้ง่ายต่อการแยกและรวบรวมข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย

 • การขาดแรงเฉื่อยช่วยลดข้อยึดที่ข้อต่อ แขนขา และเนื้อเยื่อส่วนที่เกี่ยวข้อง
 • การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อแบบศูนย์กลางและแบบภายนอกช่วยให้เกิดการหดตัวทั้งทางบวกและทางลบพร้อมการรับน้ำหนักที่เหมาะสมตลอดช่วงการเคลื่อนไหว
 • โหลดเริ่มต้นใกล้กับศูนย์รองรับระดับความแข็งแกร่งและความสามรถในการออกกำลังกายที่แตกต่างกันได้หลากหลายกลุ่ม
 • ความต้านทานที่เพิ่มขึ้นทีละ 100 กรัม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายหรือฝึกสำหรับผู้เริ่มต้น
 • High-Speed ​​Resistance and Power Training เปิดใช้งานได้อย่างปลอดภัยโดยแรงต้านอากาศ ซึ่งปรับตามการใช้แรงลมโดยไม่คำนึงถึงความเร็วของการเคลื่อนไหว

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ

  ชื่อผู้ติดต่อ *

  หน่วยงาน/บริษัท

  Email ผู้ติดต่อ *

  เบอร์โทรติดต่อ *

  Line ไอดี

  อยากบอกอะไรกับเรา

  ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
  เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

  error: Content is protected !!