google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

HUR ACTIVE LINE ANALOG EQUIPMENT draft

HUR ACTIVE LINE ANALOG EQUIPMENT

สำหรับผู้ที่มีความแข็งแรง อุปกรณ์ของ HUR Active Line นั้นเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย และปลอดภัย พร้อมมอบประสบการณ์การฝึกออกกำลังกายรูปแบบใหม่สำหรับผู้ใช้งาน ด้วยการโหลดน้ำหนักแรงต้านเริ่มต้นที่ศูนย์ และปรับน้ำหนักแรงต้านเพิ่มขึ้นทีละ 100 กรัม ทำให้เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานที่เริ่มต้นฝึกออกกำลังกาย หรือเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ทำให้ผู้ใช้มีความปลอดภัย ใช้งานได้อย่างอิสระ และมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR ACTIVE LINE ANALOG

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรง HUR Active Line เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยให้การออกกำลังกายครอบคลุมทุกส่วนของร่างกาย ใช้เทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม ให้การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อเป็นไปอย่างธรรมชาติ ส่งผลให้การออกกำลังกายมีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บ ฉีกขาดและอักเสบของกล้ามเนื้อ ข้อและกระดูก ได้บริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน อุปกรณ์ไร้เสียงรบกวน และใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย อุปกรณ์ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับศูนย์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ, คอนโด, หมู่บ้าน, โรงแรม ฯลฯ

ง่ายต่อการใช้งาน

HUR Analog เป็นอุปกรณ์ไม่ใช้ไฟฟ้าหรือซอฟต์แวร์ ในการควบคุม ใช้งานง่าย และประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง  การปรับเพิ่มหรือลดน้ำหนักแรงต้านผู้ใช้เพียงแค่กดปุ่ม “บวก” หรือ “ลบ”  ที่อยู่บนจอแสดงผล ก็จะสามารถปรับน้ำหนักแรงต้านได้ตามความต้องการ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR Analog เหมาะสมสำหรับองค์กรที่มองหาประโยชน์และความคุ้มค่าของอุปกรณ์ฝึกการออกกำลังกายด้วยแรงต้านที่เกิดจากลม โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีหรือซอฟแวร์เพิ่มเติม และอุปกรณ์ HUR Analog นั้นมีราคาที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับ HUR Hi5 และไม่มีค่าธรรมเนียมซอฟต์แวร์รายปีที่เกิดขึ้นเป็นประจำ

ผลิตภัณฑ์

เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงร่างกายส่วนบน (UPPER BODY)

เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุเพื่อบริหารร่างกายส่วนกลางลำตัว (Core)

เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุเพื่อบริหารร่างกายส่วนล่าง (Lower Body)

อุปกรณ์เสริมเก้าอี้สำหรับออกกำลังกาย (BENCHES)

ทำไมต้องเป็น ASG?

 • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
 • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

เรายินดีให้คำปรึกษา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ สามารถกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง บริษัทฯ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

บริการให้คำปรึกษาและการจัดการสุขภาพ

  ชื่อผู้ติดต่อ *

  หน่วยงาน/บริษัท

  Email ผู้ติดต่อ *

  เบอร์โทรติดต่อ *

  Line ไอดี

  อยากบอกอะไรกับเรา

  ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
  เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

  error: Content is protected !!