google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

STRENGTH TRAINING draft

STRENGTH TRAINING
เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

คนส่วนใหญ่มักเลือกประเภทของการออกกำลังกายเพียงหนึ่งหรือสองอย่างตามเป้าหมายสุขภาพและความชอบที่ต่างกันไป แต่รู้หรือไม่ว่าตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและนักกายภาพบำบัด เราควรออกกำลังกายสลับกันไปให้ครบทุกรูปแบบ เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์ครบทุกส่วนและตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการทำงาน การออกกำลังกายที่ควรทำเป็นประจำ แบ่งได้เป็น 4 ประเภทหลัก คือ

•การออกกำลังกายแบบแอโรบิก (Aerobic Exercise) หรือการฝึกความทนทาน (Endurance Exercise)
•การฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ (Strength Training)
•การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ (Stretching)
•การฝึกการทรงตัว (Balance exercise)

HUR เทคโนโลยีเพื่อความแข็งแรง

โซลูชั่น HUR Strength Line ช่วยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพ การอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพแบบองค์รวมเป็นเรื่องง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้น

HUR SmartTouch

เทคโนโลยี HUR SmartTouch ช่วยให้สามารถออกกำลังกาย และฟื้นฟูสมรรถภาพ พร้อมกับการติดตามผลได้อย่างชาญฉลาด และเป็นอิสระมากขึ้น ผู้ดูแลสามารถบริหารจัดการได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ สามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยประหยัดทรัพยากรของพนักงาน และลดความยุ่งยากซับซ้อนด้านเอกสาร และการฝึกสอนหรือดูแลลูกค้า

HUR Premium Line

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อ HUR Premium ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้การฝึกความแข็งแรงที่หลากหลาย ปลอดภัย และตรงเป้าหมาย สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพ และบำบัด เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ โดยมีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมาย เช่น ตัวจำกัดช่วง หรือตัวเชื่อมต่อการทดสอบไอโซเมตริก

HUR Multifunction Equipment

อุปกรณ์ออกกำลังกายมัลติฟังก์ชั่น (HUR Multifunction) เป็นเครื่องสำหรับฝึกความแข็งแรงที่ครอบคลุมทุกส่วนของร่างกายในเครื่องเดียว ใช้พื้นที่ติดตั้งที่น้อย แต่ให้การฝึกออกกำลังกายที่หลากหลายท่าฝึกทั้งแบบ 4 ท่าฝึก และแบบ 5 ท่าฝึกให้เลือก อย่างครอบคลุมกลุ่มกล้ามเนื้อในร่างกาย ด้วยระบบหน้าจอสัมผัส ช่วยให้การเปลี่ยนท่าฝึกออกกำลังกายทำได้ง่าย สะดวก โดยที่ไม่ต้องลุกออกจากที่นั่ง

HUR Accessible Line

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งานรถเข็น (วีลแชร์) ผู้ที่มีความบกพร่องด้านการเคลื่อนไหว ให้สามารถฝึกออกกำลังกายได้ง่ายอย่างอิสระด้วยตนเองบนรถเข็น (วีลแชร์) อุปกรณ์นี้สามารถรองรับทั้งผู้ใช้วีลแชร์และผู้ใช้ทั่วไปได้ด้วยการใช้เก้าอี้เสริมทำให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งาน

HUR Active Line

HUR นำเสนอเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางกายและความแข็งแรงของนักกีฬา อุปกรณ์ Performance Line เป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่ทันสมัยและอัจฉริยะ สำหรับการออกกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย และการมีสุขภาพที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานและมอบประสบการณ์การฝึกออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้องเป็น ASG?

  • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
  • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย
แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!