google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

STRENGTH TRAINING draft

STRENGTH TRAINING
เครื่องออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

คนส่วนใหญ่มักเลือกประเภทของการออกกำลังกายเพียงหนึ่งหรือสองอย่างตามเป้าหมายสุขภาพและความชอบที่ต่างกันไป แต่รู้หรือไม่ว่าตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและนักกายภาพบำบัด เราควรออกกำลังกายสลับกันไปให้ครบทุกรูปแบบ เพื่อให้ร่างกายได้รับประโยชน์ครบทุกส่วนและตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการทำงาน การออกกำลังกายที่ควรทำเป็นประจำ แบ่งได้เป็น 4 ประเภทหลัก คือ

•การออกกำลังกายแบบแอโรบิก (Aerobic Exercise) หรือการฝึกความทนทาน (Endurance Exercise)
•การฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ (Strength Training)
•การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ (Stretching)
•การฝึกการทรงตัว (Balance exercise)

HUR เทคโนโลยีเพื่อความแข็งแรง

โซลูชั่น HUR Strength Line ช่วยให้การฟื้นฟูสมรรถภาพ การอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพแบบองค์รวมเป็นเรื่องง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้น

HUR SmartTouch

เทคโนโลยี HUR SmartTouch ช่วยให้สามารถออกกำลังกาย และฟื้นฟูสมรรถภาพ พร้อมกับการติดตามผลได้อย่างชาญฉลาด และเป็นอิสระมากขึ้น ผู้ดูแลสามารถบริหารจัดการได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ สามารถบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยประหยัดทรัพยากรของพนักงาน และลดความยุ่งยากซับซ้อนด้านเอกสาร และการฝึกสอนหรือดูแลลูกค้า

HUR Multifunction Equipment

อุปกรณ์ออกกำลังกายมัลติฟังก์ชั่น (HUR Multifunction) เป็นเครื่องสำหรับฝึกความแข็งแรงที่ครอบคลุมทุกส่วนของร่างกายในเครื่องเดียว ใช้พื้นที่ติดตั้งที่น้อย แต่ให้การฝึกออกกำลังกายที่หลากหลายท่าฝึกทั้งแบบ 4 ท่าฝึก และแบบ 5 ท่าฝึกให้เลือก อย่างครอบคลุมกลุ่มกล้ามเนื้อในร่างกาย ด้วยระบบหน้าจอสัมผัส ช่วยให้การเปลี่ยนท่าฝึกออกกำลังกายทำได้ง่าย สะดวก โดยที่ไม่ต้องลุกออกจากที่นั่ง

HUR Accessible Line

อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งานรถเข็น (วีลแชร์) ผู้ที่มีความบกพร่องด้านการเคลื่อนไหว ให้สามารถฝึกออกกำลังกายได้ง่ายอย่างอิสระด้วยตนเองบนรถเข็น (วีลแชร์) อุปกรณ์นี้สามารถรองรับทั้งผู้ใช้วีลแชร์และผู้ใช้ทั่วไปได้ด้วยการใช้เก้าอี้เสริมทำให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งาน

HUR Active Line

HUR นำเสนอเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางกายและความแข็งแรงของนักกีฬา อุปกรณ์ Performance Line เป็นอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่ทันสมัยและอัจฉริยะ สำหรับการออกกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย และการมีสุขภาพที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานและมอบประสบการณ์การฝึกออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้องเป็น ASG?

  • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
  • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย
แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!