google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

Body Composition Analyzer draft

BODY COMPOSITION ANALYZER
เครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกาย

BIA Technology (Bioelectrical Impedance Analysis) เทคโนโลยี BIA คือ การตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบในร่างกาย ด้วยการส่งกระแสไฟฟ้าระดับต่ำที่ไม่เป็นอันตรายเข้าสู่ร่างกาย โดยผ่านแผ่นรองเท้าขั้วอิเล็กโทรดที่ทานิต้าเป็นผู้จดสิทธิบัตร เพื่อทำให้ทราบค่าความต้านทานกระแสไฟฟ้า แล้วนำไปคำนวณร่วมกับข้อมูล เพศ อายุ น้ำหนัก และส่วนสูง จึงทำให้ได้ผลวิเคราะห์ที่แม่นยำ และเที่ยงตรงที่สุด

TANITA เครื่องวัดองค์ประกอบในร่างกายก่อนการฝึกออกกำลังกาย
BODY COMPOSITION ANALYZER

TANITA BIA เทคโนโลยี ทำงานอย่างไร?

            เครื่องวัดองค์ประกอบของร่างกายของ Tanita ทั้งหมดใช้เทคโนโลยีการวิเคราะห์ อิมพีแดนซ์ชีวภาพ (BIA) ขั้นสูง เมื่อคุณยืนบนจอภาพของ Tanita สัญญาณไฟฟ้าที่ต่ำและปลอดภัยจะถูกส่งจากอิเล็กโทรดโลหะสี่เส้นผ่านเท้าของคุณไปยังขาและหน้าท้องของคุณ ในแบบจำลองแบบแยกส่วน อิเล็กโทรดแบบมือถือทั้งสี่ตัวจะให้ค่าการอ่านเพิ่มเติมสำหรับบริเวณขา แขน และหน้าท้องแต่ละส่วน

            สัญญาณไฟฟ้าส่งผ่านน้ำอย่างรวดเร็วซึ่งมีอยู่ในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่ชุ่มชื้น แต่จะพบกับความต้านทานเมื่อกระทบกับเนื้อเยื่อไขมัน ความต้านทานนี้เรียกว่าอิมพีแดนซ์ วัดและป้อนลงในสมการ Tanita ที่ได้รับการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์เพื่อคำนวณการวัดองค์ประกอบของร่างกาย ขึ้นอยู่กับจอภาพ การวัดองค์ประกอบของร่างกายทำได้ภายใน 20 วินาที

            ผู้ที่มีรากฟันเทียมทางการแพทย์แบบอิเล็กทรอนิกส์ เช่น เครื่องกระตุ้นหัวใจ ไม่ควรใช้เครื่องตรวจสอบองค์ประกอบของร่างกาย สัญญาณไฟฟ้าที่เดินทางผ่านร่างกายอาจรบกวนการทำงาน

TANITA ADVANCED DUAL FREQUENCY BIA TECHNOLOGY คืออะไร?

            เครื่องวัดองค์ประกอบร่างกายของ Tanita พร้อมเทคโนโลยี Advanced Dual BIA ใช้ความถี่ที่แตกต่างกันสองความถี่ในการบันทึกข้อมูลองค์ประกอบร่างกายของคุณ ด้วยการใช้ความถี่ที่ต่างกัน ทำให้สามารถวัดค่าได้แม่นยำยิ่งขึ้น

TANITA MULTI-FREQUENCY BIA TECHNOLOGY คืออะไร?

            จอภาพหลายความถี่ของ Tanita สามารถวัดอิมพีแดนซ์ที่ความถี่ที่แตกต่างกันสาม ห้า หรือหกความถี่ ความถี่เพิ่มเติมให้ระดับความแม่นยำ เมื่อเทียบกับการตรวจสอบความถี่เดียว และยังทำให้สามารถประเมินน้ำนอกเซลล์ น้ำภายในเซลล์ และน้ำในร่างกายทั้งหมดได้ ข้อมูลนี้จำเป็นสำหรับการให้ข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับสถานะสุขภาพส่วนบุคคลและเพื่อบ่งชี้ความเสี่ยงต่อสุขภาพ เช่น ภาวะขาดน้ำอย่างรุนแรงหรืออาการบวมน้ำ

ทำไมเทคโนโลยี TANITA ถึงดีที่สุดในตลาด?

มีเหตุผลหลายประการที่เทคโนโลยี BIA ของ Tanita เหนือกว่าสิ่งอื่นใดในตลาด:

BODY COMPOSITION tanit biaสมการการทำนายเพื่อผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ตัวตรวจสอบองค์ประกอบของร่างกายของ Tanita ทุกเครื่องใช้สมการที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านองค์ประกอบร่างกายเพื่อให้วัดองค์ประกอบร่างกายได้อย่างแม่นยำ อัลกอริทึมประกอบด้วยข้อมูลเพิ่มเติม เช่น เพศ อายุ และส่วนสูง ควบคู่ไปกับข้อมูลน้ำหนักและอิมพีแดนซ์ที่รวบรวมจากผู้คนหลายพันคนทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้มากที่สุด
BODY COMPOSITION tanit biaความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์เป็นที่ยอมรับทั่วโลกจอภาพ Tanita BIA ได้รับการตรวจสอบอย่างกว้างขวางมากขึ้นเมื่อเทียบกับเทคนิคการจัดองค์ประกอบร่างกายแบบอื่น มากกว่าจอภาพยี่ห้ออื่นๆ ในตลาด นอกจากนี้ เครื่องวัดองค์ประกอบร่างกายของทานิต้ายังถูกใช้ในการศึกษาวิจัยอิสระซึ่งเน้นให้ทานิต้าเป็น BIA ที่มีความแม่นยำทางคลินิกมากที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ คณะกรรมการที่ปรึกษาทางการแพทย์ของ TANITA และเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ที่กว้างขวางช่วยให้ TANITA ยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์
BODY COMPOSITION tanit biaการวัดชั่งหนักที่แม่นยำช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำในการวัดองค์ประกอบของร่างกายสูงสุด TANITA ภาคภูมิใจในการผลิตกลไกการชั่งน้ำหนักที่แม่นยำ ซึ่งรับประกันความถูกต้องถึง 50 กรัมหรือ 100 กรัมที่ใกล้ที่สุด

เครื่องตรวจวัดมวลกล้ามเนื้อ และองค์ประกอบของร่างกายเครื่องฝึกและประเมินสมรรถนะการทรงตัว

            เทคโนโลยีการอ่านค่าจากความต้านทานของกระแสไฟฟ้าต่อเซลล์ในร่างกาย หรือ BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) ที่สามารถวิเคราะห์ส่วนประกอบของร่างกายได้อย่างละเอียด และแม่นยำ สามารถวิเคราะห์ผลได้อย่างรวดเร็ว เที่ยงตรง และแม่นยำ โดยผ่านการรับรองทางการแพทย์จากยุโรป (MDD Approved, NAWI และClass III) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิเคราะห์และประมวลผลองค์ประกอบในร่างกายในเชิงลึกเป็นพิเศษเฉพาะบุคคล ทั้งยังสามารถเรียกดูข้อมูลการตรวจวัดย้อนหลังได้เป็นรายบุคคล ทำให้สะดวกในการติดตามและประเมินผล พร้อม Microsoft Windows® Software ในเครื่อง ควบคุมคำสั่งที่หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ด้วยระบบสัมผัส (Touch Screen) เทคโนโลยี BIA ให้ผลการวิเคราะห์ที่แม่นยำ โดยใช้คลื่นความถี่ระดับ 6 (Frequencies) และ 8 ประจุไฟฟ้า(Electrode) แสดงผลผ่านเครื่องพิมพ์ (Printer) ด้วยรูปแบบทันสมัยเข้าใจง่าย แสดงผลการวัดครั้งปัจจุบันเทียบกับผลการวัดครั้งที่ผ่านมา รองรับการแสดงผล 14 ภาษา โอนย้ายข้อมูลสะดวกผ่านทาง USB

ทำไมต้องเป็น ASG?

  • คุณภาพสินค้าใช้นวัตกรรมเทคโนยีแรงต้านที่เกิดจากลม จากประเทศฟินแลนด์
  • เราออกแบบทุก Solution ด้วยทีมงานวิศวกร และทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อความคุ้มค่า และประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  • มีบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ISO 9001:2015  ใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงมีการ Training การใช้งานเบื้องต้น และดูแลลูกค้าหลังการติดตั้ง การบริการ Onsite Service กรณีสินค้ามีปัญหา หรือบริการ Call Center ให้คำปรึกษา และคำแนะนำ รวมถึงการบริการตรวจเช็คซ่อมสินค้าฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

นวัตกรรมอุปกรณ์ออกกำลังกาย
แนวคิดการออกแบบจากงานวิจัยเป็นพื้นฐาน

อุปกรณ์ HUR ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ทั่วโลก ด้วยเป้าหมายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ระบบการจัดการคุณภาพของ HUR จึงได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 13485:2003 และ ISO 9001:2015 ซึ่งครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงการประกอบ การบริการ และการดูแลลูกค้า

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!