google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

การให้บริการ (Services)


เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ


HUR Balance and Testing
อุปกรณ์ตรวจวัด ประเมินความพร้อมของร่างกาย


HUR SmartTouch
โปรแกรมการฝึกออกกำลังกายอัจฉริยะ


HUR Pulley
เครื่องบริหารร่างกายฝึกได้หลายท่าในเครื่องเดียว


HUR Medical Concepts
แนวคิดทางการแพทย์สำหรับการออกกำลังกาย


HUR Free Trainer
โปรแกรมฝึกออกกำลังกายพร้อมรูปแบบจำลองจริง


Smart Zone
ศูนย์ออกกำลังกายสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย


HUR Compatible Cardio Solutions
เครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอบริหารหัวใจและปอด


Services
การให้บริการ


Layout Design
บริการออกแบบศูนย์ออกกำลังกาย

Education
บริการให้คำปรึกษาออกโปรแกรมการออกกำลังกายแต่ละบุคคล

Service & maintenance
การให้บริการและบำรุงรักษาเครื่องออกกำลังกาย

Support
สนับสนุนข้อมูลการใช้งานอุปกรณ์

Question & Answer
คำถามที่พบบ่อย

Tutorial Videos
วิดีโอแนะนำการใช้งาน


การให้บริการ (Services)

บริการออกแบบห้องออกกำลังกาย (Lay Out) พร้อมคำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาใช้บริการ ไปจนถึงการสนับสนุนด้านการตลาด เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจ และสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการออกแบบยิมออกกำลังกาย (Lay Out) เลือกอุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยภาพ 2D/3D สมจริงช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพจำลองเสมือนจริง

การออกแบบพื้นที่โรงยิม หรือศูนย์ให้บริการรวมถึงอุปกรณ์ที่จะให้บริการ ด้วยภาพ 2D/3D ช่วยให้ลูกค้ามองเห็นภาพเสมือนจริง การเข้าถึง ความสะดวกสบาย และการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพ สามารถวางแผนการให้บริการล่วงหน้าได้เป็นอย่างดี

บริการออกแบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เราสามารถช่วยคุณวางแผนพื้นที่ใหม่ทั้งหมดหรือปรับปรุงอุปกรณ์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่เดิมได้ ให้มีความทันสมัย เป็นรูปแบบใหม่ที่มีความเหมาะสม และปลอดภัยกับกลุ่มผู้มาใช้บริการ

พื้นที่ของคุณคือขนาดเท่าไหร่?


บริการออกแบบห้องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ

การฝึกออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแบบที่ถูกต้อง คือ สิ่งที่เราทุกคนต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงอายุ เพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้มากที่สุด เครื่องออกกำลังกาย HUR ช่วยให้ผู้สูงอายุออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น กล้ามเนื้อเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แรงต้านลม ช่วยลดการบาดเจ็บ การฉีกขาดของกล้ามเนื้อ ข้อและกระดูก เป็นการยกน้ำหนักคงที่ในช่วงเริ่มต้นของการออกกำลังกายและทำให้น้ำหนักช้าลงในตอนท้าย อุปกรณ์แรงต้านลมของ HUR มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟู

ตามคำแนะนำของวิทยาลัยเวชศาสตร์การกีฬาอเมริกันสำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป HUR ขอเสนอวิธีการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ วิธีที่มีประสิทธิภาพในการใช้โปรแกรมการฝึกออกกำลังกายโดยเฉพาะสำหรับผู้สูงวัยแบบแอคทีฟ คือ ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR 10 – 12 ชิ้นสำหรับการฝึกความแข็งแรง อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับระบบหัวใจและหลอดเลือด และโปรแกรมการฝึกการทรงตัว เพื่อตรวจวัด วิเคราะห์และฝึกการทรงตัว

การออกกำลังกายด้วยระบบคอมพิวเตอร์ HUR ให้การออกกำลังกาย และการฟื้นฟูที่เป็นอิสระ มีประสิทธิภาพมากขึ้น การออกกำลังด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และการฟื้นฟูสมรรถภาพ ปรับน้ำหนักแรงต้านเพิ่มขึ้นได้ทีละ 100 กรัม / ¼ ปอนด์ ทำให้อุปกรณ์ออกกำลังกาย HUR เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกายในผู้สูงอายุ

ตัวอย่าง Case ที่ประสบความสำเร็จ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน่วยงาน หรือธุรกิจที่เลือกใช้เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ HUR ได้ที่นี่


ข้อมูลการติดต่อ


เรายินดีให้คำปรึกษาฟรีสำหรับลูกค้าที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย ASG Wellness

Email: [email protected]
Hot-line: 092-819-1618
Phone: 02-416-1666, 02-416-1464
Line@: @asgwellness

HUR – FOR LIFELONG STRENGTH

error: Content is protected !!