google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

เราคือใคร

เราคือใคร

            บริษัท เอเอสจี เวลเนส แอนด์ อินโนเวชั่น จำกัด เป็นผู้นำเข้าและให้บริการด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมอุปกรณ์การออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อ หรือฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย พร้อมออกแบบโซลูชั่นการออกกำลังกายโดยได้นำแนวคิดเชิงการแพทย์มาผสมผสานร่วมกับการออกแบบการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ (Medical Concepts) คำนึงถึงความสะดวก และความปลอดภัยรวมถึงประสิทธิภาพที่ได้จากการออกกำลังกายเป็นสำคัญ เราได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Authorized Sole Distributor จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้ายี่ห้อ HUR จากประเทศฟินแลนด์ ที่เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม อุปกรณ์การออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อ หรือฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย โดยใช้แรงต้านที่เกิดจากลม และเราพร้อมสนับสนุนนโยบายต่าง ๆ ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ด้านนวัตกรรม ข้อมูล ทรัพยากรมนุษย์ รวมถึงทรัพยากรอื่น ๆ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจ และสังคมในประเทศไทย สู่ความก้าวหน้า มั่นคง และยั่งยืนในการดูแล และให้บริการด้านสุขภาพเชิงการแพทย์ เรามีความเชี่ยวชาญพร้อมประสบการณ์ด้านการคัดสรรอุปกรณ์ออกกำลังกาย การออกแบบโซลูชั่นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ สำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีในประเทศไทย

ASG WELLNESS ผู้นำในการให้บริการด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมอุปกรณ์การออกกำลังกาย
เพื่อการเสริมสร้าง และฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้แข็งแรง เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพดี และมีอายุยืนยาว


HUR – โซลูชั่นชั้นนำระดับโลกเพื่อการมีสุขภาพดี

            เราเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้ายี่ห้อ HUR ซึ่งเป็นโซลูชั่นการออกกำลังกายชั้นนำระดับโลกเพื่อฝึกความแข็งแรงของร่างกายด้วยเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม ที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผู้สูงวัย ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพ นักกีฬา และผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดีในประเทศไทย HUR ก่อตั้งขึ้นที่เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ ตั้งแต่ปี 1989 ผลิตภัณฑ์ HUR ได้ถูกพัฒนาจากการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์มาเป็นเวลากว่า 30 ปี ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเฮลซิงกิ และผู้เชี่ยวชาญด้านสรีรวิทยาและชีวกลศาสตร์ชั้นนำทั่วโลก ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหมาะสม และปลอดภัยสำหรับผู้สูงวัย ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพ นักกีฬา และผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดีแบบองค์รวม ได้ออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์การออกกำลังกายอย่างมืออาชีพสำหรับการออกกำลังกายระดับสูง ฟิตเนสทางการแพทย์ และยิม โดยนำเอาระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยในการบริหารจัดการ ให้สามารถออกกำลังกายได้ทุกกลุ่มผู้ใช้งาน และทุกความสามารถ เพื่อเสริมสร้าง ป้องกัน ฟื้นฟู และบำบัดรักษา อุปกรณ์ HUR ใช้เทคโนโลยีแรงต้านลม ให้แรงการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยสำหรับข้อต่อ ไร้แรงกระชาก และช่วยให้สามารถปรับความต้านทานได้อย่างเหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยน้ำหนักแรงต้านเริ่มต้นจาก 0 โซลูชั่นของ HUR ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนในการใช้งาน รับรองความปลอดภัย และเพิ่มแรงจูงใจให้กับผู้ใช้งาน ผลลัพธ์ที่ได้คือให้การออกกำลังกายที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งานทั้งนักกีฬา ผู้สูงอายุ เด็ก หรือผู้ใช้วีลแชร์


เราพร้อมส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้สูงวัย

ASD อุปกรณ์ออกกำลังกายระบบไฮดรอลิคสำหรับผู้สูงวัย

            ASG Wellness มีความภูมิใจที่จะนำเสนอเครื่องบริหารกล้ามเนื้อยี่ห้อ ASD ด้วยระบบไฮดรอลิคที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่ให้การออกกำลังกายมีความปลอดภัย ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ให้มีความสมดุลที่ดี และมีความเป็นอิสระมากขึ้น อุปกรณ์ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่สวย ใช้งานได้จริง มีความปลอดภัย และใช้งานง่ายโดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบหัวใจ และหลอดเลือด ด้วยน้ำหนักแรงต้านที่ปรับได้เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล และให้สามารถปรับแรงต้านที่สูงขึ้นเพื่อช่วยสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความอดทนของกล้ามเนื้อได้ เครื่อง ASD ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกดและแรงดึงของการเคลื่อนไหวแบบ auxotonic ที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายเพื่อรักษามวลกล้ามเนื้อ ให้ผู้ใช้สามารถออกกำลังกายสองกลุ่มกล้ามเนื้อได้พร้อมกันซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการฝึกออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อสำหรับผู้สูงอายุ เพราะทุกคนจะสามารถใช้เครื่องได้ตามแรงที่เหมาะสมของตนเองและสามารถหยุดการเคลื่อนไหวได้ทุกเมื่อโดยไม่มีผลใด ๆ เมื่อเทียบกับเครื่องออกกำลังกายรูปแบบลูกตุ้มถ่วงน้ำหนักแบบเดิม เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ ASD จึงมีความเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายในการฝึกออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือชะลอความเสื่อมของร่างกายได้เป็นอย่างดี


error: Content is protected !!