google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

เทคโนโลยีเครื่องออกกำลังกายแบบแรงต้านลม

เทคโนโลยีเครื่องออกกำลังกายแบบแรงต้านลม Pneumatic  resistance HUR เป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีแรงต้านที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ความสะดวกสบายกับผู้ออกกำลังกาย ร่างกายของมนุษย์มีความแตกต่างกันจึงทำให้แรงต้านที่ใช้ในการออกแรงของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน แรงต้านลมในเครื่องออกกำลังกาย HUR จะลดแรงกระทำต่อข้อต่อ และเนื้อเยื่อได้ดี 

      เครื่องออกกำลังกาย HUR สามารถตั้งแรงต้านเริ่มจาก  0 และค่อยๆ เพิ่มแรงต้านอย่างน้อยทีละ 100 กรัม การตั้งแรงต้านสามารถปรับให้เข้ากับผู้ใช้แต่ละคนเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการออกกำลังกาย แต่ถ้าเป็นเครื่องออกกำลังกายยี่ห้ออื่นๆ นั้นจะเริ่มแรงต้านด้วยน้ำหนักที่มากกว่า 0  กรัม และเพิ่มแรงต้านทีละ 2.5 กิโลกรัม หรือ 5.5 ปอนด์  ในบางกรณีออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงไม่ได้ตระหนักถึงความเหมาะสม และบางครั้งแค่แรงต้านเพียงเล็กน้อยสามารถทำให้เกิดแรงต้านที่มากได้ เครื่องออกกำลังกาย HUR จะวัดค่าการออกกำลังกายแบบเกร็งค้างไว้

THE NATURAL TRANSMISSIONTM ADVANTAGE

        เครื่องออกกำลังกาย HUR ใช้แรงต้านเป็นแบบระบบ Natural Transmission เพื่อการกระตุ้นการเคลื่อนไหวแบบกล้ามเนื้ออย่างเป็นธรรมชาติ การใช้เทคโนโลยีด้วยแรงลม และระบบคานในการปรับแรงต้านให้สอดคล้องกับการทำงานของกล้ามเนื้อ

ยิ่งเพิ่มการทำงานของกล้ามเนื้อนำมาใช้สำหรับกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนจะยิ่งเห็นผลได้ชัด

แรงต้านถูกทำให้เหมาะสมและสอดคล้องในการสร้างแรง   RESISTANCE IS ADAPTED IN ACCORDANCE WITH FORCE PRODUCTION

ความสามารถสร้างแรงของกล้ามเนื้อ  (ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ)  จะมีแตกต่างในแต่ละการเคลื่อนไหว       แรงต้านของเครื่องฝึกสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อทำให้รู้ว่าสามารถเข้ากันกับการทำงานกล้ามเนื้อเป็นอย่างไร

Natural Transmission  เป็นวิธีที่เกิดจากเทคโนโลยีแรงลม  โดยแรงต้านสามารถสร้างแรงได้อย่างเหมาะสม โดยไม่ได้คำนึงถึงความเร็วของขณะเคลื่อนไหว

เครื่องที่ใช้ลูกน้ำหนัก จะมีการเคลื่อนไหวที่ถูกควบคุมให้ช้าลง และเพิ่มความเร็วของแรงเฉื่อย พร้อมกับมีแรงบิดที่กระทำต่อกล้ามเนื้อ และทำให้เกิดแรงกดลงบนข้อต่อ ทำให้ผลในการออกกำลังกายลดลง

ช่วงแรงต้านของ Hur  คงข้อมูลได้และไม่คำนึกถึงความเร็วขณะเคลื่อนไหวเพื่อสร้างความแข็งแรง     ความเร็วของการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรง สามารถมีผลโดยตรงทั้งกล้ามเนื้อกระตุกเร็ว (fast twitch ) และ กล้ามเนื้อกระตุกช้า (slow twitch )

เทคโนโลยีเครื่องออกกำลังกายแบบแรงต้านลม ประโยชน์ของเทคโนโลยีแรงต้านที่เกิดจากลม

1. ศูนย์ออกกกำลังกาย หรือโรงยิมจะไม่มีเสียงดังของการกระแทกของเครื่องออกกำลังกาย ทำให้เป็นพื้นที่ที่มีความเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวน

2. ผู้ออกกำลังกายสามารถใช้งานเครื่องออกกำลังกายได้ด้วยตัวเอง เนื่องจากการทำงานของเครื่องออกกำลังกาย HUR นั้น สามารถใช้งานง่าย ลดการใช้ผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำการใช้เครื่อง

3. ทำให้เครื่องสามารถควบคุมได้ง่ายในการใช้งาน

4. หากกำลังออกกำลังกายและมีการลด / ปรับเปลี่ยนแรงต้าน ระบบจะทำการปรับเปลี่ยนแรงต้านแบบอัตโนมัติ โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน

5. เครื่องออกกำลังกาย HUR จะเริ่มออกแรงต้านเริ่มจาก 0 กิโลกรัม / ปอนด์

6. เครื่องออกกำลังกาย HUR เป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีความปลอดภัย เนื่องจากมีเทคโนโลยีการเปลี่ยนถ่ายพลังงานแบบครอบคลุมภายในเครื่อง

7. ในขณะมีการใช้เครื่องออกกำลังกาย HUR แรงต้านที่เกิดขึ้นระหว่างเคลื่อนไหวด้วยความเร็วจะมีความยืดหยุ่น และเป็นธรรมชาติไม่กระชาก ทำให้ช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้

8. เครื่องออกกำลังกาย HUR มีขนาดกะทัดรัด และบางเครื่งออกกกำลังกายสามารถทำได้หลายท่าในตัวเดียว

9. เมื่อมุมการเคลื่อนไหวถูกจำกัด เกิดจากการที่เครื่องกำหนดค่าเริ่มต้น และจุดสิ้นสุด เพื่อช่วยด้านความปลอดภัยในการออกกำลังกาย

10. เทคโนโลยีแรงต้านลมสามารถช่วยลดแรงกด แรงกระแทก ที่กระทำต่อแขน และขา โดยช่วยให้แขนและขามีการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ 11. เครื่องออกกำลังกาย HUR เป็นเครื่องที่สามารถใช้ออกกำลังกล้ามเนื้อได้ทั้งแบบกล้ามเนื้อหดตัว และแบบกล้ามเนื้อยืดยาวออก ส่วนใหญ่เครื่องจะวัด และฝึกในท่าหดเกร็งกล้ามเนื้อค้างไว้ (isometric training)

ASG wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!