google-site-verification=AZYzOVBMoD50hYwO-aFXTfIkjYm89QkuL326hVK9ig0

ASG Wellness นวัตกรรมเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงวัย ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน Healthcare 2022 จักรวาลผูู้สูงวัย 30.มิ.ย.-3.ก.ค. ณ สามย่านมิตรทาวน์ บูธ A5

ASG Wellness ขอเชิญเข้าชม นวัตกรรมเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงวัย ในงาน Healthcare 2022 จักรวาลผูู้สูงวัย 30.มิ.ย.- 3.ก.ค. ณ สามย่านมิตรทาวน์ บูธ A5 เวลา 10.30 – 20.00 น. โดยเราได้ยกนวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะ พร้อมเครื่องตรวจวัดประเมินความสมดุล หรือการทรงตัวของร่่างกาย เพื่อป้องกันการล้ม ไปจัดแสดงภายในงานเพื่อให้ลูกค้า หรือผู้เข้าชมงานได้มาสัมผัสเทคโนโลยี และนวัตกรรมอัจฉริยะ พร้อมได้ทดลองใช้สินค้าจริง และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ภายในบูธสำหรับการแนะนำโปรแกรมการออกกำลังกาย รวมถึงอุปกรณ์ที่เหมาะสม และปลอดภัยกับลูกค้า

HUR Senso ชุดอุปกรณ์ทดสอบ และฝึกการเคลื่อนไหว ระบบประสาทสัมผัส และระบบสมอง ด้วยรูปเกม (ExerGame)

HUR SmartBalance ชุดอุปกรณ์ตรวจวัด วิเคราะห์ ประเมินและฝึกการทรงตัว เพื่อป้องกันการล้มสำหรับผู้สูงอายุ

เครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะ HUR 5X Multifunction

ประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุขั้นสมบูรณ์ในปี 2565 คือมีจำนวนผู้สูงอายุร้อยละ 20 และในปี 2576 ไทยจะกลายเป็นสังคมผู้สูงวัยขั้นสูงสุด คืออาจมีผู้สูงอายุถึงร้อยละ 28 เพราะผู้สูงวัยยังมีพลังล้นเหลือและมีส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์สังคม ทั้งยังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เดินหน้า ‘เครือมติชน’ จึงผนึกกำลังกับภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำของไทยจัด ‘Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย’ ส่งเสริมสังคมผู้สูงวัยให้แข็งแรงและมีความสุข ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.30-20.00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ภายในงานยังมี Health Check บริการตรวจสุขภาพฟรีที่ดีที่สุด! กับ 12 รพ.ชั้นนำ ที่รวมพลังกันมาให้บริการตรวจสุขภาพฟรี การันตีได้ว่าครบทุกมิติ Health talks and activities กิจกรรมเวทีที่อัดแน่นทั้งสาระความรู้และความเพลิดเพลิน Health Market โซนสินค้าเพื่อสุขภาพ นำโอท็อป 5 ดาวมาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ พร้อมผลิตภัณฑ์สุขภาพ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม มาให้บริการอย่างเต็มที่ ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสอยดาวสร้างกุศล ที่ได้ทั้งความสนุกสนานและความอิ่มเอมใจ

เดินทางง่าย ใจกลางเมือง
– ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกรวดเร็ว ด้วยรถโดยสารสาธารณะ และรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน ทางออก 2 เข้าอุโมงค์ทางเชื่อมก็ถึง

– บริเวณการจัดงานเป็นมิตรกับทุกคน โดยเฉพาะผู้สูงวัย ติดตั้งป้ายบอกทางและโซนการจัดงานขนาดใหญ่พิเศษ พิมพ์แผ่นพับที่เป็นมิตรกับสายตาผู้สูงอายุ พื้นที่ระหว่างทางเดินกว้างขวาง บริการรถเข็น/วีลแชร์ สำหรับผู้ร่วมงาน พร้อมเจ้าหน้าที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดงาน

ASG Wellness & Innovation ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบ และพัฒนานวัตกรรม
เพื่อทำให้การออกกำลังกายมีความสะดวก ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

error: Content is protected !!